w88-news

w88-news

w88-news

บิงโก Bigo เล่นง่ายได้เงินจริง ทดลองเล่นฟรี ไม่ต้องฝาก?

เกมใหม่ เกมพื้นบ้านบิงโกออนไลน์w88-newsที่เป็นเอกลักษณ์ในงานวัดที่คนไทยนิยมอย่างมากจนเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนมักเล่นกันเป็นโดยไม่ต้องฝึกหรือเรียนรู้วันนี้เราเปิดตัวเกมบิงโกออนไลน์พร้อมให้บริการทดลองเล่นฟรีพร้อมโปรโมชั่นโบนัสสมัครสมาชิกใหม่สูงสุด 100%

w88-news

สำหรับเกมส์บิงโกเราเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีleague-newsและมีหลายๆคนนั้นเคยเล่นมาก่อนบ้างอย่างแน่นอนแต่แน่นอนว่าในทางกลับกันนั้นก็จะต้องมีคนที่ไม่เคยเล่นและไม่รู้จักเกมส์นี้อยู่บ้างดังนั้นแล้ว สำหรับบทความนี้ท่านจะได้รู้จักกับเกมส์และวิธีการเล่น

เกมส์บิงโกได้เงินจริงเป็นเกมส์ที่หลายๆท่านนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นก็เพราะว่าไพ่บิงโกนั้นเป็นเกมส์การเล่นที่อยู่ในระดับสากลโลก ดังนั้นแล้วเกมบิงโกนั้นไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยหรือในแถบเอเชียเท่านั้นกำลังเป็นที่นิยมและยิ่งในประเทศไทยนั่นทุกงานวัด งานกิจกรรมงานเลี้ยงต่างๆไม่เคยพลาด!

ที่มาที่ไปของ เกมบิงโก ความบันเทิงที่ถูกกฎหมายในงานวัด

w88-news

หากพูดถึงอดีตท่านจะสามารถเล่นเกมบิงโกได้นั้นต้องเดินทางไปเล่นตามงานเลี้ยงหรืองานวัดโดยส่วนใหญ่จะต้องจ่ายเงินตามรอบ แล้วจะได้ลุ้นของรางวัลเป็นตุ๊กตาของใช้ของเล่นและอีกมากมายโดยจะต้องมีอุปกรณ์ในการเล่นซึ่งนั้นก็คือ

  • แผ่นหมายเลข หรือ ตารางบิงโก
  • หมากบิงโก(สามารถใช้สิ่งอื่นแทนได้)
  • จะต้องมีตัวเลขบิงโก พร้อมภาชนะ

เลขบิงโกจะเป็นลูกกลมๆที่มีขนาดเล็กกว่าเหรียญ 25 สตางค์หรือเท่ากับตัวหมากบิงโกพร้อมกับภาชนะที่ใช้ใส่ลูกบิงโกซึ่งจะต้องทึบสนิทและสามารถใช้มือล้วงหยิบลูกบิงโกออกมาได้แน่นอนว่าอุปกรณ์นั้น มีขายเป็นชุดให้เล่นเองได้ที่บ้าน

บิงโกออนไลน์เป็นการเล่นบนระบบออนไลน์ซึ่งผู้เล่นนั้น สามารถเล่นได้ง่ายๆ และยังได้เงินจริงอีกด้วยแน่นอนว่าการเล่นบิงโกออนไลน์นั้นสามารถที่จะเล่นได้ในทุกๆที่ทุกเวลาตามแต่สะดวกหรือตามต้องการ แน่นอนว่าการเล่นบิงโกออนไลน์ สนุกสมจริงอย่างเหมือนที่สุด

สำหรับการเล่นบิงโกออนไลน์ผู้เล่นจะต้องมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นอย่างคอมพิวเตอร์, IPad, IPhone, โน๊ตบุ๊ค หรือ มือถือทั่วไป ที่เป็นสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้ได้เช่นกัน และ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้น ก็คือ อินเตอร์เน็ต เพียงเท่านี้ ก็เท่ากับว่าท่านพร้อมที่จะเล่นแล้ว และยังไม่ต้องฝากเงิน

บิงโก เล่นยังไง? สิ่งที่ต้องรู้ก่อน สมัครเล่นบิงโกออนไลน์ฟรี

w88-news

ก่อนจะรู้ถึง วิธีเล่นบิงโกออนไลน์ เราจะแนะนำ รูปแบบการบิงโก ก่อนเลย ซึ่งส่วนประกอบสำคัญ นั่นคือ แผ่นหมายเลขบิงโก หรือ ตารางบิงโกนั้น จะมีตารางอยู่ทั้ง 25 ช่อง ซึ่งจะเแบ่งเป็น แถวในแนวนอน 5 ช่อง และแถวในแนวตั้งอีก 5 ช่อง และ จะมีช่องที่สามารถ วางตัวหมากบิงโกได้ทั้ง 24 ช่อง

ซึ่งในแต่ละช่องนั้น จะมีตัวเลขที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากว่า ในช่องตรงกลางนั้น จะเป็นเหมือน ตัวฟรี และ แผ่นตารางบิงโก จะถูกแบ่งเป็น 15 ชุด แน่นอนว่า มีความแตกต่างกันทุกแผ่น เพื่อเป็นเสมือนการสุ่ม เพื่อให้ได้ผู้ชนะ แตกหากเป็นระบบออนไลน์ ก็จะเป็นการสุ่มโดย AI

ในส่วนของ ตัวเลขบิงโก หรือ ตัวหมากที่มีเลขนั้น จะมีเลขตั้งแต่ 1 – 60 และ แน่นอนว่า ในแผ่นตารางบิงโกนั้น ก็จะมีตัวเลข ตั้งแต่ 1 – 60 แต่ในแผ่นตาราง 1 แผ่นนั้น จะมีตัวเลข เพียงแค่ 24 ตัวเท่านั้น ที่ผู้เล่น สามารถวางตัวหมาก ลงไปได้ เพื่อให้ได้ตัวหมาก ที่เรียงตามรูปแบบการชนะ

วิธีเล่นบิงโก บนเว็บ Biobet789 สรุปง่ายๆ 4 ข้อดังต่อไปนี้

w88-news

1.เดิมพันเริ่มต้น 2 คน สูงสุด 4 คน

โดยเกมบิงโกออนไลน์ของเราสามารถเริ่มเล่นได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และเล่นได้สูงสุดอยู่ที่ 4 คน โดยการ์ด หรือ ตารางบิงโกจะถูกแจกให้ผู้เล่นคนละ 1 ใบเท่านั้น โดยการ์ดของเราเองจะเด่นกว่าการ์ดของผู้เล่นคนอื่นๆ

2.เลขโบนัส Lucky Number

ก่อนเริ่มเกมจะสุ่มให้ผู้เล่นเลือกหมายเลขที่จะเป็น เลขโบนัส Lucky Number ได้ 1 ตัวเลข ตัวอย่างชเ่น หากท่านเลือกเลย 9 และถ้าในแถวที่ผู้เล่นบิงโกมีเลข 9 ผู้เล่นได้เงินรางวัลคูณ 2 เท่าทันที

3.ช่อง Free

ช่องที่อยู่ตรงกลางของการ์ดเราเรียกช่องนั้นว่าช่องฟรีโดยเกมจะทำการสุ่มเลขตั้งแต่ 1-60 มาให้ เรียงลำดับจากคนที่ 1 2 3 และ 4 และเมื่อเกมเริ่มดำเนินไป ตัวเลขสุ่มออกมามีเลขของเราระบบจะวางฝากบนการ์ดให้อัตโนมัติ

4.ตารางออกผล

ตารางออกผลจะอยู่ที่ด้านซ้ายมือ “สีแดง” จะออกผลย้อนหลังสูงสุดที่ 4 ตัว เมื่อผู้เล่นคนใดคนหนึ่งได้ บิงโก เกมจะจบลงทันที และจะขึ้นหน้าสรุปผลการแข่งขัน ผู้ที่ได้เงินรางวัลสูงสุด จะได้เริ่มเป็นคนแรกในเกมถัดไป

w88-news Previous post w88-news
w88-news Next post w88-news